ADRA Úc

Tư vấn qua email

Tư vấn qua radio

trả lời tư vấn

Thống kê

Lượt xem
Các bài viết
870
Bài viết của bạn đọc
24
Trả lời tư vấn
578
Các liên kết web
10
Số lần xem các bài viết
789935

Số người đang online: 188

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website qua đâu?
 

Địa chỉ: TP.HCM - 18 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Em năm nay 18 tuổi rồi, nhưng dương vật của em vẫn chưa xuất hiện bao quy đầu, em rất lo lắng. Tư vấn tuổi hoa có thể giải thích giúp em được không?

Xem tiếp...

Địa chỉ: Điện biên - 17 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Em hay thường cưong cứng dương vật cho dù là không liên quan đến tình dục, vậy điều này là sao ạ?

Xem tiếp...

Địa chỉ: Cao Bằng - 16 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Em không biết vì sao sắp đến ngày có kinh thì ngực em lại đau, kể cả khi động chạm hoặc chạy nhảy? Em cảm ơn.

Xem tiếp...

Địa chỉ: Cao Bằng - 18 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Sao em bị ra dịch trắng không mùi cũng không có màu nhưng sao không loãng mà đông đặc, như vậy có sao ko ạ?

Xem tiếp...

Địa chỉ: Hà nội - 18 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Cháu mọc râu ria nhiều, làm thế nào làm nó mọc chậm lại ạ? Xin cảm ơn Tư vấn tuổi hoa.

Xem tiếp...

Địa chỉ: Đồng Tháp - 23 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Tôi và cô ấy quen nhau được 3 năm nhưng tôi còn đi học, cô ấy cũng còn đi học nữa chưa ra trường. Chúng tôi ra trường định kết hôn với nhau nhưng hoàn cảnh 2 đứa tôi hoàn toàn trái ngược nhau. Nhà cô ấy chỉ có cô ấy ba mẹ và những người lớn tuôỉ. Còn gia đình tôi thì chỉ có tôi là con trai nên không thể xa ba mẹ tôi được. Vấn đề là sau này chúng tôi khó có thể gần nhau vì trách nhiệm gia đình quá lớn đối với 2 đứa tôi. Chúng tôi rất yêu nhau, nhờ chương trình có thể tư vấn giúp tôi được không?

Xem tiếp...

Địa chỉ: Hai Duong - 24 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Tôi 24 tuổi, hiện đang học năm 1 hệ trung cấp. Chúng tôi quen nhau 4 năm, dự định sau khi ra trường công việc ổn định sẽ kết hôn. Nhưng hiện nay tôi biết mình có thai 18 tuần. Vậy là tương lai tôi đã khép lại, tôi và anh chưa sẵn sàng làm bố làm mẹ vì tôi chưa có công việc, gia đình tôi thì nghèo, đông chị em. Quen anh tôi không được sự chấp nhận của gia đình anh, họ không thích tôi vì một vài lý do nào đó. Anh dù yêu tôi nhưng cũng không dám nói với bố mẹ anh sự việc này. Anh bảo bây giờ nói hay không cũng vậy thôi. Ý anh là họ không chấp nhận tôi. Tôi biết phải làm sao bay giờ? Xin hãy giúp tôi.

Xem tiếp...

Địa chỉ: Bình Định - 20 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Chúng ta có thể bắt đầu xây dựng một tình yêu ở lứa tuổi học trò không mặc dù điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc học hành và tương lai của chúng ta sau này? Và nếu có rồi thì theo chương trình mức độ hạnh phúc của những mối tình thời học sinh có bền vững không? Em xin cảm ơn

Xem tiếp...

Địa chỉ: Quảng Ngãi - 19 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Tôi và người ấy yêu nhau nhưng ko hiểu sao ai cũng bảo người đó ko yêu tôi thật lòng. Người đó rất quan tâm tới tôi, lúc nào cũng nói yêu tôi và đặc biệt lo lắng tới chuyện học và tới khi tôi bực người ấy lại năn nỉ và lúc tôi hẹn người ấy cũng đi, ko bao giờ trễ hẹn. Có khi tôi chia tay mà người đó ko chịu, lúc thì nói tôi khó tính. Người ấy có thật sự yêu tôi thật ko ? và nếu như ko yêu sao lại vì tôi mà lo lắng nhất là khi tôi nghỉ học, người đó giận và lúc nào cũng nhớ tôi, dù rằng người đó ko như bao người con trai khác mà tôi đã gặp?

Xem tiếp...

Địa chỉ: Lâm Đồng - 16 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Cho mình hỏi, mình thích mai sau sẽ trở thành một nhà chính trị gia thì ngay từ bây giờ mình phải học gì để có nhiều cơ hội thuận tiện, mình nên học những môn gì hàng đầu? Sau này học trường nào?

Xem tiếp...

Địa chỉ: Phú Yên - 17 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Mình phải làm sao đây khi có người lớn hiểu nhầm mình? Cảm ơn Tư vấn tuổi hoa!

Xem tiếp...

Địa chỉ: Nam Định - 18 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Làm thế nào để quên đi người ấy, bọn em đã chia tay nhau được 4 tháng rồi nhưng chưa thể quên được?

Xem tiếp...

Địa chỉ: TP.HCM - 18 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Khi nào dương vật ngừng phát triển? có cách nào để nó to ra mà ko cần phẫu thuật ko? đồ ăn nào giúp nó phát triển?

Xem tiếp...

Địa chỉ: Khanh Hoa - 16 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Dương vật của em rất ngắn, dài 11cm chu vi 9cm, em phải làm sao để có kích thước như người bình thường, em kéo nó ra được không?

Xem tiếp...

Địa chỉ: Ha Noi - 19 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Em muốn hỏi: Em có đứa bạn nó thích thủ dâm từ khi còn 14-15 tuổi, nhưng nó không biết như vậy là có hại (theo em nghĩ). Vậy hãy giải thích cho em một cách rõ ràng với, và nó có ảnh hưởng gì không ạ?

Xem tiếp...

Địa chỉ: Phú thọ - 23 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - TVTH oi!hiện giờ em đang cảm thấy vô cùng lo lắng. Tính đến thời điểm hiện tại, em đã phá thai được 8 tuần nhưng đến giờ em vẫn chưa có kinh trở lại. Vấn đề của em có nghiêm trọng không?Mong TVTH tư vấn giúp em!

Xem tiếp...

Địa chỉ: Newton Springfield - 25 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Năm nay em 25 tuổi đang có thai 3 tháng, nhưng phần ngực của em lúc phát triển bị tụt vào trong vậy có ảnh hưởng đến sinh sản không? Có các nào giúp em không? Xin cảm ơn tư vấn tuổi hoa!

Xem tiếp...

Địa chỉ: Huế - 25 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Chương trình cho em hỏi khi đang mang thai mà làm triệt lông vĩnh viễn ở vùng chân liệu có ảnh hưởng nguy hiểm đến thai nhi không? da e hơi sẫm màu nên em muốn đi tắm trắng vì e thấy có nhiều người sử dụng dịch vụ này khá hiệu quả. Vậy e có nên làm dịch vụ này không ạ? và nếu đang có thai có được đi tắm trắng không?em cảm ơn !

Xem tiếp...

Địa chỉ: Ha Noi - 24 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Vợ em đang có thai lần đầu nhưng ham muốn tình dục rất cao liệu có sao không ? có ảnh hưởng gì không ? Cảm ơn!

Xem tiếp...

Địa chỉ: Thai nguyen - 22 tuổi

(TUVANTUOIHOA.ORG.VN) - Em mới bắt đầu sử dụng thuốc New choice. Từ khi dùng đến nay lúc nào em cũng bị ra máu nhưng ít, liệu như vậy có sao không ạ?

Xem tiếp...