ADRA Úc

Tư vấn qua email

Tư vấn qua radio

trả lời tư vấn

Thống kê

Lượt xem
Các bài viết
870
Bài viết của bạn đọc
24
Trả lời tư vấn
578
Các liên kết web
10
Số lần xem các bài viết
789932

Số người đang online: 174

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website qua đâu?
 

Sai lầm ngớ ngẩn khi dùng bao cao su

Không phải ai dùng bao cao su cũng hiểu về người bạn của tình dục này.

Bao cao su là người bạn đồng hành tin cậy trong tình dục. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về người bạn này. Có những sai lầm ngớ ngẩn xoay quanh việc dùng chiếc bao cao su bé nhỏ. Dưới đây là một số những “pha” nhầm lẫn tai hại trong tư duy khi sử dụng bao cao su:

Sai lầm ngớ ngẩn khi dùng bao cao su

1. Không kiểm tra hạn sử dụng của bao cao su

Một trong những thói quen hoặc là do lười biếng hoặc là vô tâm của nam giới khi sử dụng bao cao su là không chịu xem hạn sử dụng của bao cao su. Bỏ qua thao tác này đồng nghĩa với việc bạn đang biến một thứ “Ok” thành không “OK” chút nào.

Sản phẩm nào cũng có thời hạn của nó và bao cao su cũng vậy. Khi bao cao su đã vượt quá thời gian cho phép, chất lượng sẽ không còn được đảm bảo. Bao cao su có thể không còn đủ độ dai, dễ bị rách, bị thủng, chất bôi trơn mất đi…và tất nhiên cùng với nó là việc ngăn những chàng tinh binh gặp cô nàng trứng trở nên vô hiệu.

Xem tiếp...

Các biện pháp phòng tránh thai

 
Các bạn vị thành niên thân mến! Khi bạn bước vào lứa tuổi dậy thì, có rất nhiều điều mới lạ mà bạn cần phải quan tâm. Một điều mà bạn phải quan tâm là khả năng sinh sản của mình, khả năng này là một món quà rất đặc biệt và cần quan tâm nhiều. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng không chỉ về mặt thể chất mà còn cả mặt tinh thần và tình cảm trước khi bạn sử dụng món quà này.

 

Xem tiếp...