ADRA Úc

Tư vấn qua email

Tư vấn qua radio

trả lời tư vấn

Thống kê

Lượt xem
Các bài viết
870
Bài viết của bạn đọc
24
Trả lời tư vấn
578
Các liên kết web
10
Số lần xem các bài viết
789931

Số người đang online: 152

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website qua đâu?
 

Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm phòng chống bệnh dịch mùa hè

Mùa hè được coi là mùa ngộ độc thực phẩm, thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn cũng tăng lên. Vì thế cẩn thận với nguy cơ ngộ độc thức ăn trong mùa hè sẽ không bao giờ là thừa.

Xem tiếp...

Kỹ năng cuộc sống

Kỹ năng sống
 
Ở trang này, chúng tôi thảo luận các kỹ năng cuộc sống là gì và vì sao chúng lại quan trọng đối với sự phát triển của bạn. Đồng thời cung cấp cho bạn những trang liên kết về một số các kỹ năng cuộc sống cụ thể.
Các kỹ năng cuộc sống kết hợp với hành trang kiến thức sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt, giúp bạn có lối sống lành mạnh hơn. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho các bạn Mô hình bắc cầu để giải thích khái niệm này một các rõ ràng hơn.

 

Xem tiếp...

Giá trị cá nhân

Giá trị cá nhân
 
Tuổi vị thành niên có thể là một thời kỳ khó khăn và sợ hãi vì bạn cố gắng để hiểu được những thay đổi đang xuất hiện đối với cơ thể của bạn, trải qua những tình cảm mới mẻ và phát triển những mối quan hệ mới với những người khác giới. Hơn bao giờ hết, quan trọng là bạn cần hiểu được giá trị cá nhân vốn có của riêng bạn. Bạn là một cá thể duy nhất với những tài năng và năng lực không giống bất cứ ai khác. Bạn có cái gì đó để làm cho mọi người xung quanh mình có ảnh hưởng khi bạn tiếp cận với thế giới bên ngoài và làm cho nó trở nên tốt đẹp hơn.

Đôi khi có thể hơi khó để bạn nhìn thấy những khả năng duy nhất mà bạn có, đặc biệt khi bạn cố gắng hiểu cơ thể của bạn và những thay đổi mà nó đang trải qua. Trong trang này chúng ta sẽ thảo luận nhiều hơn về hình ảnh cơ thể của bạn và những gì bạn có thể làm để giúp hiểu giá trị của bản thân mình hơn.

 

Xem tiếp...

Các bài khác...

  1. Kỹ năng giao tiếp (Thứ sáu, 19 Tháng 10 2012 07:19)
  2. Kỹ năng quan hệ - giữ mối quan hệ khéo léo (Thứ sáu, 19 Tháng 10 2012 07:30)
  3. Kỹ năng ra quyết định (Thứ sáu, 19 Tháng 10 2012 07:38)
  4. Kỹ năng thiết lập mục tiêu (Thứ sáu, 19 Tháng 10 2012 07:47)
  5. Kỹ năng thay đổi hành vi (Thứ sáu, 19 Tháng 10 2012 07:55)