ADRA Úc

Tư vấn qua email

Tư vấn qua radio

trả lời tư vấn

Thống kê

Lượt xem
Các bài viết
870
Bài viết của bạn đọc
24
Trả lời tư vấn
578
Các liên kết web
10
Số lần xem các bài viết
789932

Số người đang online: 172

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Website qua đâu?
 

Bí quyết dạy con tính tự giác

Tập cho trẻ có những hành động tự giác ngay từ nhỏ, bắt đầu từ những việc đơn giản, chính là biện pháp tốt nhất để gieo vào tâm hồn các em ý thức tự chủ trong mọi hành vi ứng xử sau này.

Xem tiếp...

20 điều giúp ba mẹ thể hiện tình yêu với con

Tình cảm ba mẹ với con cái là thiêng liêng và những đứa con luôn là tài sản vô giá của các bậc cha mẹ. Khi các con lớn lên mỗi ngày, chúng ta thấy vui mừng nhưng cũng lại chỉ mong con mãi bé bỏng để được ta yêu thương mãi. 20 điều sau đây có thể là những gợi ý tốt để các bậc cha mẹ thể hiện tình cảm với con khi chúng còn bé, đồng thời là cách giáo dục tốt với con bạn.

Xem tiếp...

Ngược đời con dâu cho mẹ chồng ra ở riêng

Không chịu được cảnh “chướng tai gai mắt” khi ngày ngày ra vào phải đụng mặt với người mẹ già yếu, cô con dâu đã quyết định cho mẹ chồng ra ở riêng.

Xem tiếp...

Vợ chồng trẻ ly dị vì những mâu thuẫn vụn vặt

Thấy chồng bừa bộn, chị Lan nhắc nhở nhiều lần nhưng anh vẫn chứng nào tật ấy. Trong lúc tức giận chị đã nói những lời xúc phạm chồng. Chạm tự ái nam nhi, anh nổi đóa, quát mắng rồi đâm đơn ly dị.

Xem tiếp...

5 điều 'quá' của phụ nữ khiến đàn ông phát sợ

Xã hội hiện đại, phụ nữ không cần phải quá khép mình hoặc “giả nai”. Tuy vậy một nàng quá sành sỏi cũng sẽ khiến đàn ông “ngán”.

Xem tiếp...