Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bao cao su dành cho quý ông

Việc sử dụng bao cao su đúng cách khi quan hệ tình dục là một việc làm vô cùng quan trọng. Bởi điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tác dụng của bao cao su và cảm xúc chân thực của người dùng. Nhưng trên thực tế có rất ít người biết cách sử dụng bao đúng cách. Nếu như bạn không muốn chất lượng cuộc yêu bị suy giảm, bạn nhất định phải nắm rõ các bước sử dụng bao cao su.

Bao cao su là gì?

Bao cao su được gọi với nhiều cái tên khác nhau như túi cao su, bao dương vật hoặc ca pốt, condom theo tiếng nước ngoài. Đây thực chất là dụng cụ hỗ trợ tránh thai ngoài ý muốn và hạn chế tối đa các căn bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Tỷ lệ phòng tránh thai và ngăn ngừa bệnh tật đạt đến 98% khi mọi người sử dụng bao cao su đúng cách.

Thông thường chiếc bao cao su sẽ được sản xuất từ vật liệu cao su tự nhiên. Bên trên thân bao được phủ thêm hoạt chất bôi trơn, giúp cuộc yêu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tùy vào từng thiết kế, hình dáng và độ dày của chiếc bao cao su cũng có sự khác biệt.

Tác dụng của bao cao su

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng bao cao su đúng giúp ngừa thai ngoài ý muốn và phòng tránh bệnh tật tối đa. Đây là hai công dụng chính của dòng sản phẩm, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều công dụng phụ vô cùng tuyệt vời.

Nói một cách chi tiết hơn, chiếc bao cao su được bôi trơn giúp giảm thiểu tình trạng đau rát nơi âm đạo khô hạn. Sản phẩm kéo dài thời gian quan hệ cho các quý ông, nhưng vẫn mang đến cảm giác hưng phấn vô cùng tuyệt vời.

Các loại bao cao su hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su được sản xuất cho người dùng. Tùy vào mỗi một dòng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng bao cao su cũng có sự khác biệt nhất định. Dựa vào thiết kế bao cao su, người ta phân chia ra làm:

Bao cao su thông thường

Đây là loại bao cao su có thiết kế truyền thống và được ra đời đầu tiên trên thế giới. Chiếc bao cao su trơn nhẵn sở hữu độ dày dao động từ 0.05mm đến 0.08mm.

Bao cao su siêu mỏng

Bao cao su siêu mỏng vẫn được sản xuất bằng vật liệu cao su tự nhiên, nhưng có độ dày chỉ 0.01 đến 0.02mm. Dòng sản phẩm đem đến cảm giác chân thực cho người sử dụng.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Chiếc bao cao su kéo dài thời gian quan hệ được bao phủ hoạt chất gây tê bên ngoài để Quý Ông kéo dài cuộc yêu lên đến 7 phút. Loại bao cao su này phù hợp với những ai mắc chứng xuất tinh sớm, “chưa đi đến chợ đã hết tiền”.

Bao cao su đôn dên

Bao cao su đôn dên hay bao cao su gân gai sở hữu thiết kế đặc biệt nhất trong số các loại bao cao su. Đây được xem là một trong những loại đồ chơi tình dục hỗ trợ gia tăng kích thước dương vật dành cho quý ông. Việc sử dụng bao cao su đôn dên mang lại cảm giác hưng phấn cho cả năng và chàng. Hiện tại sản phẩm được chia ra làm loại bao cao su đôn dên có rung và không rung để phục vụ người dùng.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng bao cao su

Khi chọn mua bao cao su, mọi người nên lựa chọn những sản phẩm phù hợp với kích thước dương vật của mình. Điều này đem đến cảm giác thoải mái và tạo khoái cảm cho người dùng. Ngoài ra mọi người cũng cần lưu ý cách sử dụng bao cao su theo đúng hướng dẫn để đảm bảo hiệu quả cao.

Căn cứ vào mặt thiết kế, cách sử dụng bao cao su được chia ra làm hai trường hợp khác nhau. Cụ thể là:

Bao cao su đầu rồng dùng có phê không

Cách sử dụng bao cao su thông thường

  • Bước 1: Dùng tay bóp đều và xé nhẹ vỏ bao cao su theo góc khuyết nằm trên đầu của chiếc bao cao su. Tuyệt đối không dùng vật nhọn để xé bao khiến cho bao cao su bị thủng hoặc rách.
  • Bước 2: Bạn hãy sử dụng ngón tay kéo bao cao su từ từ ra ngoài. Mọi người cần cẩn thận để tránh việc móng tay làm rách bao cao su.
  • Bước 3: Khi dương vật đã cương cứng, bạn hãy bắt đầu mang bao cao su vào cho cậu bé. Tốt nhất mọi người hãy chụp bao cao su vào đầu dương vật và vuốt bao cao su theo hướng từ trên xuống dưới. Trước đó, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng chiều quấn và vòng cuốn của bao cao su để vuốt đúng hướng.
  • Bước 4: Trong quá trình quan hệ, nếu chiếc bao cao su bị tuột bạn hãy cuốn xuống để sản phẩm không bị vểnh ra ngoài. Sau khi xuất tinh, quý ông hãy rút dương vật ra theo chiều cuốn ngược lại. Tiếp đến là bỏ bao cao su vào bao bì và cho vào thùng rác. Lưu ý là mỗi một chiếc bao cao su chỉ được sử dụng một lần và không được phép tái sử dụng.

Cách sử dụng bao cao su đôn dên

  • Bước 1: Dùng tay mở hộp bao cao su đôn dên và kiểm tra kỹ lưỡng chiếc bao cao su, để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đến đây bạn hãy lộn bao cao su lại.
  • Bước 2: Bạn hãy đặt bao cao su vào đầu dương vật khi cậu bé đã cương cứng. Tiếp tục lộn bao cao su theo chiều ngược lại bằng cách dùng tay vuốt nhẹ nhàng chiếc bao cao su theo chiều từ trên xuống dưới để phủ cả dương vật. Nếu như bạn sử dụng loại có rung, hãy lắp nút rung vào gốc bao cao su.
  • Bước 3: Mọi người cần thoa gel bôi trơn bên ngoài để giúp cho cuộc yêu diễn ra thuận lợi hơn. Đồng thời hạn chế tối đa những tổn thương đối với cô bé.
  • Bước 4: Sau khi quan hệ và xuất tinh, quý ông hãy sử dụng tay tháo bao cao su ra ngoài bằng cách cuốn ngược chiều từ dưới lên trên. Tiếp đến là buộc phần miệng bao cao su lại để tinh dịch không bị rơi rớt ra bên ngoài. Khác với chiếc bao cao su thông thường, mọi người vẫn có thể sử dụng bao cao su đôn dên vào những lần sau nếu vệ sinh kỹ lưỡng.

Hi vọng rằng cùng với các hướng dẫn chi tiết, bạn sẽ nắm được cách sử dụng bao cao su đúng đắn cho mình. Chỉ có như vậy hiệu quả phòng tránh thai mới đạt mức tối đa và quý ông không bị gián đoạn cuộc yêu bởi lý do tụt bao, rách bao.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *