“Xin hãy đọc thật kỹ những điều khoản và điều kiện sử dụng sau đây trước khi sử dụng trang web này”

Nhằm giúp người dùng hiểu rõ về các chính sách, thủ tục, quy định và điều khoản khi sử dụng trang web tuvantuoihoa.org.vn. Chúng tôi đưa ra bản chính sách và điều hoản sau đây.

Chính sách điều khoản sử dụng trang web

Bản chính sách và điều khoản này thống kê đầy đủ các quy định khi sử dụng và tham gia thảo luận thông tin trên website tuvantuoihoa.org.vn gồm:

 • Chính sách bảo mật.
 • Điều khoản và điều kiện sử dụng.
 • Chính sách quảng cáo.
 • Chính sách chỉnh sửa.
 • Chính sách biên tập.

Trường hợp người dùng có bất cứ vấn đề gì không hài lòng hoặc vi phạm những chính sách này, chúng tôi đề xuất bạn nên dừng sử dụng website tuvantuoihoa.org.vn

Giới thiệu chung về trang web

Trang web tuvantuoihoa.org.vn là trang web dành cho vị thành niên. Đến với trang web của chúng tôi, bạn có thể tìm kiếm thông tin; Gửi các câu hỏi và thư cho chúng tôi để được thảo luận / tư vấn, nhận được thông tin, kiến thức hoặc tư vấn về HIV/AIDS, các bệnh lây truyền qua đuờng tình dục, phòng tránh thai, các mối quan hệ, giao tiếp và còn nhiều chủ đề khác nữa.

Trang web được thực hiện để nâng cao nhận thức và hiểu biết của vị thành niên về sức khoẻ sinh sản tình dục.

Trang web được thực hiện là nhờ có sự tài trợ của nhân dân Australia thông qua ADRA Australia. Đây là cơ quan Phát triển và Cứu trợ Cơ đốc Phục lâm (ADRA) là một Tổ chức Phi Chính phủ Quốc tế có các hoạt động tại Việt Nam từ năm 1988 và chính thức có mặt tại Việt Nam từ năm 1992.

Các quy định sau đây tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc được chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

Chính sách miễn trừ trách nhiệm

Trước khi sử dụng, tìm hiểu tin tức trên tuvantuoihoa.org.vn chúng tôi khẳng định với người dùng, thông tin được cung cấp trên web này chỉ là thông tin tổng quan được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau.

Thông tin trên trang web được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa từ Chi cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình trực thuộc Sở Y tế tỉnh Cao Bằng, nhưng chỉ mang tính tham khảo, tổng quan chung về bệnh lý, trước khi áp dụng các bạn nên đến cơ sở y tế khám và xin lời khuyên của bác sĩ.

 • Chúng tôi từ chối mọi khiếu nại liên quan tới việc áp dụng thông tin trên trang web.
 • Thông tin hình ảnh, nội dung bài viết được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.
 • Chúng tôi có thể sử dụng cookie của người dùng nhằm hỗ trợ giúp đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế nhằm đáp ứng trải nghiệm của người dùng.
 • Trong mỗi bài viết có thể có bình luận trao đổi, chỉ những comment bình luận không vi phạm chính sách điều khoản mới được xuất hiện.

Thông qua trang web của chúng tối, bạn có thể liên kết về các trang web khác, nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông tin và không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý của các trang web này. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện và giúp trang web được hoạt động ổn định.

Điều khoản và điều kiện sử dụng trang web

Bạn có thể tận dụng tối đa các thông tin trên trang web. Tuy nhiên, để đảm bảo được quyền lợi và bí mật của bạn trên trang web, bạn cần tuân thủ các qui định sau:

 • Đăng ký sử dụng chỉ với một địa chỉ email thật.
 • Không sử dụng từ ngữ thô tục khi viết thư, thảo luận chủ đề hay gửi thông tin tư vấn.
 • Không làm hỏng tính ổn định của trang web.
 • Không lạm dụng trang web để thảo luận các vấn đề liên quan tới tôn giáo hay chính trị.

Khi sử dụng trang web này có nghĩa là bạn đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện của chúng tôi. Nếu bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng mà chúng tôi đưa ra, xin dừng sử dụng trang web này.

Trang web của chúng tôi đại diện cho sản phẩm, dịch vụ của đơn vị chúng tôi

Các nội dung trên trang web tuvantuoihoa.org.vn ví dụ như văn bản, đồ họa, hình ảnh, thông tin thu được từ người cấp giấy phép của tuvantuoihoa.org.vn và các tài liệu khác trong trang web chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin chung nhất về sức khỏe sinh sản – tình dục vị thành niên – HIV/AIDS & các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Với mỗi trường hợp bệnh khác nhau bạn cần đi khám và sử dụng phương pháp điều trị cho phù hợp, tuyệt đối không tự ý sử dụng các cách điều trị chung ở trên web.

Những gì mà trang web truyền đạt không thể thay thế cho ý kiến, việc chẩn đoán và phương pháp chữa trị của các chuyên gia y tế. Chúng tôi khuyên bạn luôn ưu tiên tìm hiểu và hỏi xin ý kiến của bác sĩ và những chuyên gia chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy khi tìm hiểu về các loại bệnh. Đừng bao giờ chối bỏ hay trì hoãn việc hỏi xin ý kiến của các chuyên gia vì những nội dung mà bạn đọc được trong trang web.

Nếu bạn đang trong trường hợp cần được cấp cứu y tế, hãy gọi ngay cho bác sĩ. Mọi vấn đề xảy ra khi phụ thuộc vào thông tin cung cấp bởi trang web tuvantuoihoa.org.vn, cán bộ công nhân viên của tuvantuoihoa.org.vn, những cá nhân được tuvantuoihoa.org.vn mời hợp tác cung cấp nội dung và những khách vãng lai đóng góp nội dung trên tuvantuoihoa.org.vn hoàn toàn không liên quan tới trách nhiệm của cá nhân áp dụng các thông tin trên.

Nội dung liên quan tới sức khỏe và y tế trên trang web tuvantuoihoa.org.vn có thể chứa các nội dung có liên quan tới các vấn đề giới tính và tính dục. Nếu cá nhân sử dụng trang web cảm thấy bị khó chịu hay xúc phạm bởi các nội dung này, cá nhân có thể dừng việc sử dụng trang web.

Trang web của chúng tôi bảo mật dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của trẻ em. Thông tin trên web tuvantuoihoa.org.vn không được thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em ở độ tuổi dưới 13.

Về việc sử dụng nội dung

Tuvantuoihoa.org.vn cho phép bạn xem hoặc tải một bản sao của tài liệu trên trang web chỉ nhằm để phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại của bạn và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối của tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mặt hàng nhất định có thể truy cập được trên trang web tuvantuoihoa.org.vn có thể nằm trên một vị trí khác trong trang web và được đính kèm các điều khoản và điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền được quản lý bởi pháp luật Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Từ tiêu đề đến nội dung đều thuộc về tuvantuoihoa.org.vn hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ mục đích sử dụng nội dung không được phép của Điều khoản và điều kiện sử dụng của bên chúng tôi là một hành vi vi phạm các Điều khoản và điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu và các bộ luật khác. Nội dung và các tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt mà không cần thông báo bởi tuvantuoihoa.org.vn. Tất cả các quyền không được công nhận ở đây đều thuộc về tuvantuoihoa.org.vn và bên cấp giấy phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và điều kiện nào, quyền sử dụng nội dung của bạn tự động kết thúc và bất kỳ bản sao nội dung mà bạn lấy từ trang web của chúng tôi phải ngay lập tức được tiêu hủy.

Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo tuvantuoihoa.org.vn, viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hòa giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc có nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến tuvantuoihoa.org.vn đều tuân theo các quy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các Điều khoản và điều kiện này được chi phối bởi pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột điều luật của pháp luật nước này. Nếu bất kỳ tòa án có thẩm quyền xét xử cho rằng điều khoản của Điều khoản và Điều kiện không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các điều khoản còn lại của các Điều khoản và Điều kiện và các điều khoản còn lại này sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Không từ bỏ bất kỳ các điều khoản và điều kiện này được coi là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản hay điều kiện khác.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của tuvantuoihoa.org.vn, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật của tuvantuoihoa.org.vn chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung của tuvantuoihoa.org.vn giữa bạn và tuvantuoihoa.org.vn.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web của tuvantuoihoa.org.vn một cách thuận tiện. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động, hãy gửi thông tin đến chúng tôi.